ฝ่ายพัฒนาวิเทศธุรกิจ

กรรมการฝ่ายพัฒนาวิเทศธุรกิจ ภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะสังคมศาสตร์

ชื่อ สกุล ตำแหน่ง
อาจารย์วรินทรา ศิริสุทธิกุล หัวหน้าฝ่าย
รองศาสตราจารย์สุพาดา สิริกุตตา กรรมการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์เพชรรัตน์ มีสมบูรณ์พูนสุข กรรมการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิชา โกมลทัต กรรมการ
อาจารย์รัฐ สาเรือง กรรมการ
อาจารย์พนิต กุลศิริ กรรมการ
อาจารย์ณัฐยา ประดิษฐสุวรรณ์ กรรมการ
อาจารย์ไพบูลย์ อาชารุ่งโรจน์ กรรมการ
อาจารย์ล่ำสัน เลิศกูลประหยัด กรรมการ
อาจารย์จิโรจน์ บุรณศิริ กรรมการ
นางสาวสุภาวดี หว่างเจริญศักดิ์ กรรมการและเลขานุการ
นางสาวกมลทิพย์ ประสิทธิ์นราพันธุ์ กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
นางสาวปราณี มาสุข กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ

หน้าที่ฝ่ายพัฒนาวิเทศธุรกิจ ภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะสังคมศาสตร์

1.ดำเนินการและประสานงานติดต่อกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ ตามโครงการความร่วมมือต่างๆ ในการพัฒนาคณะ รวมถึงการติดตามผล
2.ดำเนินการเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศที่มาเยี่ยมคณะฯ และเจรจาความร่วมมือตามวัตถุประสงค์ต่างๆ รวมถึงการดูแลจัดการรับรองต้อนรับ และให้ความสะดวกต่างๆ ในการประสานงานกับภาควิชาและบุคลากรที่เกี่ยวข้อ
3.การจัดทำจดหมายและเอกสารภาษาอังกฤษ เพื่อการติดต่อกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศหรือโต้ตอบขอข้อมูลตามวัตถุประสงค์ต่างๆ
4.เก็บรวบรวมข้อมูลโครงการความร่วมมือที่ได้ดำเนินการไปแล้ว และข้อมูลผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศที่มาเยี่ยมชมในรอบปีงบประมาณเพื่อไว้อ้างอิงและสำหรับจัดทำรายงานประจำปีของคณะ
5.ประสานงานและดำเนินการเกี่ยวกับโครงการวิจัยทุนต่างประเทศ และทุนแลกเปลี่ยนนักวิจัย
6.การเผยแพร่ข้อมูลและข่าวสารด้านต่างประเทศที่ได้รับจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศ หรือจากมหาวิทยาลัย รวมถึงการประสานงานระเบียนและ วิธีปฏิบัติเกี่ยวกับการติดต่อต่างประเทศต่างๆ
7.รับผิดชอบการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (Self Assessment Report) ในส่วนที่ได้รับมอบหมาย